Giới thiệu

Với những nỗ lực trong việc giới thiệu, cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh thương hiệu nổi tiếng thế giới từ Nhật Bản là Inax đến các hộ gia đình và các công trình, các dự án lớn, Thiết bị vệ sinh inax chính thức phân phối các sản phẩm của tập đoàn LIXIL Nhật Bản tại Việt Nam.

Thietbivesinhinax.com chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trên thị trường chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm của Tập đoàn LIXIL bao gồm thiết bị vệ sinh Inax như Bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, bồn tắm, bình nóng lạnh, gạch ngoại thất, tủ bếp…, Gạch inax trong nước, gạch inax nhập khẩu, Cửa nhôm Tostem.

Để hỗ trợ khách hàng tìm hiểu và mua sắm sản phẩm của tập đoàn LIXIL INAX được thuận lợi và mua được sản phẩm chính hãng, tránh mua phải những hàng nhái hàng kém chất lượng trên thị trường, chúng tôi chính thức mở bán chuyên trang các sản phẩm của tập đoàn LIXIL trên địa chỉ: www.thietbivesinhinax.com www.gachinax.vn

Chúng tôi luôn luôn:

–  Cam kết: Tối đa hóa lợi ích và ngân sách cho khách hàng.

–  Chuyên nghiệp, Sáng tạo: Không ngừng sáng tạo, đổi mới, hoàn thiện các gói giải pháp tối ưu về sản phẩm dịch vụ theo hướng chuyên nghiệp hóa nhằm mang đến những lợi ích tối đa cho khách hàng, đối tác, cán bộ nhân viên và xã hội.

–  Uy tín: Chữ tín là tâm đức kinh doanh.

–  Hợp tác:  Trở thành đối tác chiến lược hàng đầu, toàn diện, cùng phát triển lâu dài.

–  Đoàn kết:  Phát huy thế mạnh nội lực, sức mạnh đồng thuận của doanh nghiệp, đề cao trách nhiệm cá nhân với tinh thần đoàn kết, hợp tác, chia sẻ, nhằm giải quyết hiệu quả công việc, hài hòa các lợi ích “vì tương lai bền vững”.

Triết lý kinh doanh

– Tận tâm vì những giá trị đích thực: Luôn cống hiến và sáng tạo không ngừng nhằm tạo ra sản phẩm, dịch vụ ưu việt giúp khách hàng có được sự lựa chọn hữu ích cho cuộc sống.

 Hướng tới sự phát triển bền vững: Bằng việc hài hòa lợi ích giữa công ty, khách hàng, cán bộ nhân viên, đối tác, xã hội.

Quan điểm chủ đạo

 Lấy sự chân thành để phát triển bền vững!

Liên hệ

PHÂN PHỐI THIẾT BỊ VỆ SINH INAX – GẠCH INAX – CỬA NHÔM TOSTEM

Địa chỉ :Số 51-53 Đường Số 33A, P.Bình Trị Đông, Q. Bình Tân – TP HCM
Điện thoại: 0898 318 969 – Hotline: 0988 309 597
Fax: 0898 318 969
E-mail: sales.inax@gmail.com – Sales@thietbivesinhinax.com
Website: www.thietbivesinhinax.com – www.gachinax.vn